Dự án City Land Bình Dương – Một dự án mới của chủ đầu tư Nam Á và công ty TNHH Công Nghiệp và đô thị Nam Tân Uyên sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa đó là mặt tiền đường DT 746, đối diện UBND P. Khánh Bình – trung tâm thị xã Tân Uyên. Xung quanh được bao bọc bởi Khu công nghiệp đang được mở bán giai đoạn đầu đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Dự án này là một trong những dự án hiếm hoi được phát triển và định hướng thành vùng kinh tế trọng điểm miền Đông Nam Bộ và là vệ tinh của Thành phố hồ Chí Minh.

Dự án City Land Bình Dương được quy hoạch và phát triển với các loại hình đất nền, nhà phố, biệt thự với đầy đủ tiện ích khép kín như: chợ, trung tâm thương mại, trường học, công viên đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân nơi đây.

33787917538 dfe104e6e9 1 - Dự Án City Land Bình Dương Với Tiềm Năng Tăng Giá Trong Thời Gian Sắp Tới

Dự án với hơn 51ha bao gồm 3700 nền đầy đủ các diện tích từ 60 – 70 – 100 – 125m, và đặc biệt hơn dự án được xây tự do trong khi hầu hết những dự án tại Bình Dương đang bán nhà tạo nên lợi thế hiếm có cho dự án.

Không những vậy, khu đô thị City Land còn nằm ngay đối diện UBND P.Khánh Bình, sát bên là KCN với hơn 40.000 công nhân làm việc là trung tâm kết nối giao thông với các tỉnh Đông Nam Bộ và TP.HCM cũng như đi Bình Phước hay Tây Nguyên.

Khu đô thị City Land Bình Dương đa dạng các diện tích

Dự án City Land Bình Dương có quy mô 51ha, với đa dạng các loại hình sản phẩm và diện tích có mức giá dao động từ 994tr/nền thanh toán theo tiến độ hạ tầng với 4 đợt linh hoạt không lãi suất.

+ Nền diện tích 60m ( 5 x 12m )

+ Nền diện tích 70m ( 5 x 14m )

+ Nền diện tích 100m ( 5 x 20m )

+ Nền diện tích 125m ( 5 x 25m )

Tùy nhu cầu tài chính, nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình nền đất phù hợp và tiến độ hạ tầng bây giờ đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện khi đã thi công được hơn 50% và dự kiến sẽ bàn giao nền cho khách hàng vào cuối tháng 10/2019 và khách hàng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ xin giấy phép xây dựng để xây nhà.

Từ lúc có mặt thì City Land Bình Dương đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư và khách hàng bởi vì:

+ Sỏ hữu vị trí đắc địa, nằm trên mặt tiền 40m liền kề KCN Nam Tân Uyên, trung tâm thị xã Tân Uyên. Kết nối vùng dễ dàng với Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

 

32812484647 e380345ac7 1 - Dự Án City Land Bình Dương Với Tiềm Năng Tăng Giá Trong Thời Gian Sắp Tới+ Giá bán của dự án City Land Bình Dương chỉ từ 900 triệu được nhiều chuyên gia đánh giá rất hợp lý, đặc biệt là so sánh giá với các dự án xung quanh.

+ Hệ thống các tiện ích nội khu, ngoại khu chất lượng như: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, chợ Quang Vinh, sân Golf Mekong, cảng Thạnh Phước giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho các cư dân.

+ Hạ tầng khu vực Bình Dương phát triển mạnh mẽ, ngày càng được hoàn thiện mang tới điểm đầu tư lý tưởng. Tân Uyên đang có những điều kiện cần cũng như chính sách đặc biệt từ tỉnh Bình Dương góp phần thu hút các nhà đầu tư nước ngoài trong thời gian sắp tới.

Với các yếu tố trên có thể thấy City Land Bình Dương chính là sản phẩm lý tưởng để đầu tư trong những tháng cuối cùng của 2019, và là nơi an cư lý tưởng cho các gia đình trẻ.

Hiện nay, ngoài dự án City Land Bình Dương còn có dự án Tuấn Điền Phát với mức giá khá rẻ cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm. Mọi thông tin về dự án Tuấn Điền Phát anh chị có thể tìm hiểu tại đây: http://thegioinhadat.org/du-an/tuan-dien-phat-residence/

 

 

Dự Án City Land Bình Dương Với Tiềm Năng Tăng Giá Trong Thời Gian Sắp Tới
3 (60%) 5 votes